Dạy nghề spa

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Dịch vụ / Dạy nghề spa

Trung Tâm Chăm Sóc Sắc Đẹp Tokyo Spa địa điểm làm đẹp tại Tp.HCM, Quý khách và Quý bạn yêu thích nghề làm đẹp? Và đang muốn tìm cơ sở làm đẹp uy tín để đăng ký học nghề spa, Hãy liên hệ với Tokyo Spa để được chúng tôi tư vấn học nghề spa tại tphcm để được chúng tôi tư vấn - hướng dẫn học nghề theo quy trình chuẩn nhất. 

ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ SPA ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MÔI - CHÂN MÀY - MÍ

Day-nghe-spa

Chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần thiết để quý khách và quý bạn đang có ý định học nghề spa đi làm hoặc đi học về mở tiệm nhé.

Điều kiện để học nghề sp như thế nào?

Mỗi nghề đều có điều kiện tuyển sinh học viên. Với nghề spa, bạn phải đạt được những điều kiện dưới đây:

Trình độ văn hóa: từ Trung học cơ sở trở lên (hết lớp 9). Học nghề spa không những chú trọng vào tay nghề mà còn đòi hỏi tính học thuật về mặt lí thuyết. Do đó, học viên phải có sự hiểu biết và tiếp thu nhanh các lý thuyết về cấu tạo da, các huyệt, bộ phận trên cơ thể…

Kiên nhẫn: Học nghề không phải là chuyện đơn giản. Học nghề đòi hỏi người học phải kiên nhẫn trong mọi tình huống. Vì vậy, có lẽ đây cũng là điều kiện rất quan trọng khi bạn quyết định học nghề spa.

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Lựa chọn cơ sở dạy nghề spa ở đâu uy tín

Thứ 1. Trước khi lựa chọn học ở một trung tâm đào tạo spa chúng ta nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về trung tâm đó. Đầu tiên xem các đánh giá của học viên về trung tâm sau, hoặc xem các video lúc giảng dạy của giáo viên trong trung tâm để dễ đánh giá hơn.

Thứ 2. Không giống những ngành đào tạo khác. Khi học nghề spa, 90% kinh nghiệm của học viên là được truyền từ giáo viên dạy. Chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu kĩ về đội ngũ giảng viên của nơi các bạn đang theo học. Có thể là thông qua bài giảng hoặc lý thuyết, kỹ năng thực hành trực tiếp hay các clip mà họ hướng dẫn.

Giữa hàng trăm cơ sở đào tạo spa thì Tokyo Spa có nhiều ưu điểm có lợi cho học viên hơn. Cụ thể là cam kết có việc làm, học đi đôi với hành, sự giảng dạy tận tâm sẽ đảm bảo chúng các bạn sẽ có tay nghề cứng cỏi và được thực hành nhiều trong quá trình học và làm thực tế tại Spa.

Học nghề spa, phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Không thể phủ nhận rằng nghề spa rất nổi trên thị trường làm đẹp hiện nay. Với thu nhập cao, công việc ổn định. Nghề nghiệp mở rộng trong tương lai. Hiện nay, hàng ngàn bạn trẻ đang tìm kiếm nghề học, và trong đó có 2/3 bạn lựa chọn học nghề spa. Tuy nhiên, học nghề spa thì dễ, nhưng học nghề spa để có thể trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì không phải là chuyện đơn giản. Để trở thành chuyên viên spa, bạn cần phải nỗ lực hết mình. Chăm chỉ và luôn có tinh thần học hỏi mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, nghề spa đòi hỏi người học phải tỉ mỉ, cẩn thận, chịu khó và đặt biệt thân thiện, có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng…

Nhưng, bạn vẫn có thể làm đơn giản mọi khó khăn mà học nghề spa thường gặp phải. Đơn giản chỉ cần có lòng yêu nghề, sự quyết tâm học nghề spa. Tất cả đều có thể vượt qua. Có công mài sắt có ngày nên kim mà!!

Học nghề spa, phun xăm thẩm mỹ trong bao lâu?

Trung bình hiện nay, khóa học nghề spa tại các cơ sở làm đẹp, trung tâm, trường đào tạo spa sẽ dao động từ 2 – 3 tháng/khóa. Người học spa đều được đảm bảo tay nghề ngay sau khi ra nghề. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng sau khi ra nghề, đến spa làm việc, học viên sẽ được học lại từ đầu. Vậy học nghề spa tại trường trong 2 - 3 tháng đó, học viên sẽ được những gì?

Đây là trường hợp mà ai cũng phải gặp phải. Trong vòng 2 hoặc 3 tháng học nghề. Học viên sẽ được học những kỹ thuật liên quan đến nghề spa. Những lưu ý về mặt kỹ thuật… Nhưng khi bạn đi làm, bạn phải học văn hóa của spa. Mỗi spa có một quy trình, liệu trình riêng, chính vì vậy, bạn cũng cần phải học những liệu trình, quy trình riêng đó.

Ngoài ra, bạn còn phải học lại các phác đồ điều trị và cách sử dụng máy móc của spa. Có thể nói, bạn sẽ học lại từ đầu nghề spa. Nhưng việc học mới này là học về sự làm quen với spa đó. Nếu không có kỹ thuật được học từ trước, bạn sẽ khó mà tiếp thu nhanh được những cái mới trong quá trình làm việc.

Nếu bạn nào muốn học nghề spa để ra mở tiệm, các bạn nên tham khảo thêm bài viết tham khảo về những điều kiện cần thiết để mở spa.

Liên hệ với Tokyo spa để đăng ký học nghề spa, phun xăm thẩm mỹ qua  thông tin sau đây:

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn