Điều trị mụn trọn gói

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Dịch vụ / Điều trị mụn trọn gói

Các bạn đang tìm kiếm spa điều trị mụn trọn gói tại tphcm? Các bạn lo lắng vì rất nhiều mụn, các bạn suy nghĩ đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không hết mụn, Nỗi ám ảnh đó khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài gặp người thân, bạn bè, Đúng thật mụn là một vị khách không mời mà đến, mụn chẳng buông tha ai, nhất là đối với các bạn sở hữu một làn da dầu, mụn sẽ đeo bám bạn đến già luôn. Ngày nay tại  tphcm có rất nhiều nơi điều trị mụn với các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên việc dùng giải pháp điều trị mụn nào thì phải dựa vào kinh nghiệm và chính cơ địa của khách bị mụn để phán đoán cách điều trị dứt điểm mụn trong khoảng thời gian nhất định.

Dieu-tri-mun-tron-goi

Hiện nay tại tphcm nói chung, và quận tân phú nói riêng, Tokyo Spa là một địa điểm điều trị mụn trọn gói uy tín. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị các loại mụn trứng cá - mụn bọc - mụn thâm - mụn đầu đen - mụn ẩn Tokyo Spa tự tin mang lại làn da đẹp cho các bạn khi  tới làm các liệu trình trị mụn tại Spa của chúng tôi.

Trong bài viết về điều trị mụn trọn gói Tokyo Spa sẽ mô tả sơ lược về mụn và những tác hại của nó có thể để lại trên gương mặt của chúng ta.

Các loại mụn: được gọi chung chung vì nó đều là mụn trứng cá, được xuất hiện không mời bởi làn da dầu theo cơ địa mỗi người.

Mụn trứng cá là một loại bệnh ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ nhỏ trên da quý vị (lỗ chân lông) kết nối với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Lỗ chân lông kết nối với các tuyến này bằng một ống được gọi là nang. Bên trong nang, dầu chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da. Một sợi lông mỏng cũng mọc qua nang và đâm ra ngoài da. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên.

Hầu hết mụn mọc ở trên mặt, cổ, lưng, ngực và vai. Mụn trứng cá không đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng có thể để lại sẹo khó lường trước, sẹo nhiều lâu ngày không được trị kịp thời sẽ để lại vết lõm, và chính vết lõm đó là rỗ, sẹo rỗ trên gương mặt chúng ta.

Các dịch vụ điều trị mụn & chăm sóc da của Tokyo Spa hiện nay gồm :

1. Chăm Sóc Da Mặt Cơ Bản.

- Chăm sóc da thư giãn

- Mặt thải độc chì

- Điện di vitamin C sáng da

- Cấy nano tảo xoắn nhật bản

- Cấy nano hồng sâm hàn quốc

- Ủ trắng face bằng nhau thai cừu hàn quốc

- Điện di HA cấp ẩm

- Chăm sóc da chạy nhăn mắt

- Massage mặt + Lấy mụn

2. Chăm Sóc Da Mặt Chuyên Sâu.

- Chăm sóc da chuyên sâu + thải độc + chạy C

- Chăm sóc da chuyên sâu + thải độc + cấy tảo

- Chăm sóc da chuyên sâu +  thải độc + cấy hồng sâm

- Chăm sóc da chuyên sâu + thải độc + điện di HA cấp ẩm

- Chăm sóc da chuyên sâu + thải độc + ủ trắng face hàn quốc

- Chăm sóc da chuyên sâu + chạy C + ủ trắng face hàn quốc

3. Các Dịch Vụ Chuyên Sâu Khác.

- Mặt thải chì da nhiễm corticoid

- Lăn kim trị mụn lỗ chân lông to

- Lăn kim trị nám - tàn nhang - sẹo rỗ

- Peel mụn ẩn

- Peel mụn viêm

- Peel mụn lưng

- Peel nám

- PRP tự thân

 4. Các Dịch Vụ Mụn

- Lấy nhân mụn nhẹ

- Lấy nhân mụn nặng

- Lấy nhân mụn lưng - ngực

- Đốt nốt ruồi.

+ Điều Trị Mụn Trọn  Gói

- Mụn bọc, mụn mủ đầu trắng, mụn u, mụn viêm, mụn ẩn,... Trừ mụn cám

- Giá cả bao gồm thuốc trị mụn, thuốc trị thâm, mặt nạ đắp.

 Ngoài các dịch vụ về chăm sóc da, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như:  Giảm mỡ bụng, giảm béo bụng, Massage body nữ, Massage bà bầu, Triệt lông, Tắm trắng - Ủ trắng, Đào tạo dạy nghề spa.

Vậy điều trị mụn trọn gói giúp bạn có được những gì từ gói điều trị này? Mời các bạn hãy liên hệ với Tokyo Spa để chúng tôi tư vấn cho các bạn các gói liệu trình trị mụn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ với Tokyo Spa theo thông tin sau đây :

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

Theo nguồn: Tokyo Spa cung cấp.

 

Lưu ý: Tuy nhiên quý khách và quý chị em lưu ý dùm: Quá trình Điều trị mụn sẽ phụ thuộc vào yếu tốt cơ địa của mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.