Spa tẩy nốt ruồi tphcm

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Dịch vụ / Spa tẩy nốt ruồi tphcm

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm nhận dạng dễ nhất, nốt ruồi có những ưu điểm và nhược điểm nhất định xét về phong thủy số, nốt ruồi cũng được phân ra làm 2 loại, nốt ruồi hung và nốt ruồi cát. Nhìn chung nốt ruồi mọc trên cơ thể là điều hết sức tự nhiên, nhưng ở một số điểm khía cạnh thì nốt ruồi phải mọc đúng chỗ, độ lớn vừa phải, đặc biệt phải có màu đỏ thì thật tốt, ngoài ra nốt ruồi có màu trắng, đen, nhám, xạm thì lại hoàn toàn không tốt mà mặt khác nó còn mang đến nhiều phiền toái cho gia chủ nhất là tính thẩm mỹ trên cơ thể. Hôm nay spa tẩy nốt ruồi tại tphcm Tokyo spa sẽ chia sẻ cho quý khách một số vấn đề về nốt ruồi, có nên hay không nên tẩy nốt ruồi? Nếu cần tẩy thì sẽ tìm spa tẩy nốt ruồi ở tphcm như thế nào? tất cả đều sẽ có lời giải đáp trong bài viết này của Tokyo Spa, hy vọng quý bạn sau khi đọc xong sẽ chia sẻ để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Spa-tay-not-ruoi-tphcm

Có nên hay không nên tẩy nốt ruồi?

Nốt ruồi cũng giống như mụn cóc, một vị khách không mời mà đến, nhưng nốt ruồi thì không hẳn là cần thiết phải tống khứ đi như mụn cóc. Nốt ruồi sinh ra trên cơ thể cũng là một trong những điều hết sức bình thường, nó là đặc điểm của sắc tố da hay gọi cách khác là hắc tố da. Nốt ruồi thực chất để cũng được mà tẩy cũng được còn mụn cóc thì ngược lại, phải xử lý triệt để mụn cóc để nó không quay trở lại. Nhiều người chấp nhận sống chung với nốt ruồi cả đời và coi đó là một món quà, một bộ phận quen thuộc của cơ thể.

Thực chất không tẩy xóa nốt ruồi cũng được, không sao cả, tuy nhiên ở một khía cạnh thẩm mỹ nào đó thì chúng ta có thể tẩy xóa nốt ruồi để cơ thể được hấp dẫn hơn. Nhưng tẩy nốt ruồi cũng phải tùy thuộc vào vị trí, kích thước để có thể tẩy hoặc nên giữ lại là điều hôm nay các bạn cần có câu trả lời từ bài viết này.

- Nốt rồi có 2 loại, Nốt rồi Hung và Nốt ruồi Cát. (Thông thường nốt ruồi đen được gọi là nốt ruồi Hung, Nhưng nó tùy vào vị trí để độ hung của nó phát tán thành hung nhiều hay hung ít). Ngược lại Nốt Ruồi đỏ - nốt ruồi son thì gọi là Cát, và cũng tùy vào vị trí nó mọc mà có thể phát tán thành Đại Cát hay Tiểu Cát.

+ Nốt ruồi đen (Nốt ruồi hung): Thường nốt ruồi đen mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều gọi là hung cả, nốt càng to mọc ở vị trí kỵ thì Hung càng lớn, mọc ở vị trí không kỵ thì hung nhỏ. Chính vì thế nốt ruồi đen luôn luôn không được hoan nghênh dù nó mọc ở bất kỳ vị trí nào, Nhất là nốt ruồi đen mọc trên vị trí hở như : khuôn mặt, cổ, tay, chân, mọc ở phía trong cơ thể mà được phủ quần áo lên thị cũng gọi là tạm ổn tuy nhiên nếu nó mọc nhiều mất tính thẩm mỹ thì nên xóa tẩy đi cho đẹp.

Vậy tóm lại nốt ruồi đen mọc ở các vị trí hở thường bị người khác phát hiện ra như: trên khuôn mặt, cổ, tay, chân mà có màu đen, xạm, nhám, trắng, thì tốt nhất các bạn nên tìm đến spa tẩy nốt ruồi tphcm để xóa tẩy đi cho đẹp. Bạn cứ tưởng tượng xem khuôn mặt láng mịn mà tự nhiên nổi lên mấy gò đen đen xám xám sần xùi hoặc khuôn mặt trắng mà lẫn vào đó mấy lốm đốm đen đen của nốt ruồi thì mất thẩm mỹ là các chắc rồi đó.

Vậy có nên hay không nên tẩy nốt ruồi thì chúng tôi đúc kết lại là: Nếu đó là nốt ruồi đen thì tốt nhất là nên tẩy xóa đi cho đẹp nhé, Nhất là các vị trí nó mọc lộ ra ngoài như: Mặt, cổ, tay, chân,..

+ Nốt ruồi đỏ (Nốt ruồi son): Đây là nốt ruồi Cát nên xét về phong thủy thì dù to dù nhỏ các bạn cũng nên giữ lại, cho dù nó có mọc ở đâu đi chăng nữa, Tuy nhiên nếu mà nó mọc Lộ to quá trên khuôn mặt thị lại hóa vô duyên mất rồi (Trường hợp này cực hiếm) Nếu gia chủ mà bị trường hợp này thì tùy gia chủ, nếu thấy khó chịu thì nên tẩy, còn không thì để nhé. Nốt ruồi son mà nhỏ thậm chí mọc ẩn dưới da thì càng hay, mọc càng nhiều càng cát. Trường hợp này thì xin chúc mừng gia chủ phúc lộc vẹn toàn ít ai sánh kip.

Địa chỉ spa tẩy nốt ruồi tại Tp.HCM

Để tìm kiếm một spa tẩy nốt ruồi tại tphcm không hề khó, Chúng tôi Tokyo Spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Tp. HCM, với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hiệu quả nhất, Tokyo Spa có nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi hiệu quả uy tín giá cả hợp lý.

Tokyo Spa đang tọa lạc tại một vị trí khá yên tĩnh trong khu dân cư đông đúc của Quận Tân Phú, Phường Sơn Kỳ, Đương DC3, Ngay tại số 01. Tokyo Spa được khách hàng biết đến với thương hiệu chuyên điều trị da (Các loại mụn trứng cá, mụn thịt ,mụn cóc, nốt ruồi, mụn gạo,...), chăm sóc sắc đẹp, triệt - wax lông, tắm trắng ủ trắng, phun xăm thẩm mỹ.

 Quý khách đang tìm kiếm spa tẩy nốt ruồi tại tphcm mà chưa biết đến địa chỉ nào để làm dịch vụ tẩy nốt ruồi uy tín hiệu quả mà giá cả cũng phải chăng thì hãy liên hệ với Tokyo Spa để chúng tôi tư vấn hỗ trợ tẩy nốt ruồi cho quý khách nhé.

Với kinh nghiệm và tay nghề trong ngành làm đẹp, Tokyo Spa tự tin để giúp quý khách có được làn da và mong muốn trọn vẹn sắc đẹp theo sở thích cá nhân.

Bảng giá tẩy xóa nốt ruồi tại Spa

Nốt rồi cũng có các cấp độ khau nhau như:

- 1. Nốt ruồi nhỏ

- 2. Nốt ruồi trung bình

- 3. Nốt ruồi lớn/To

Tên dịch vụ Giá tiền
Tẩy xóa nốt ruồi nhỏ Từ 20K/ 1 nốt
Tẩy xóa nốt ruồi lớn Từ 50K- 100K/1 nốt
Mụn thịt Từ 20K - 100K/ 1 mụn (Tùy mụn lớn hay nhỏ)
Mụn cóc nhỏ 20K/ 1 mụn
Mụn cóc lớn Từ 30K - 100K/ 1 mụn
Tàn nhang Từ 20K/ 1 nốt

Ngoài ra nếu đi tẩy xóa nốt ruồi và làm thêm 1 dịch vụ bất kỳ quý khách sẽ được Tokyo Spa giảm giá ưu đãi đặc biệt khi quý khách làm nhiều dịch vụ tại Spa của chúng tôi.

Nhìn chung thì bảng giá tẩy xóa nốt ruồi tại Tokyo Spa tương đối thấp hơn so với các địa chỉ làm đẹp khác, Bù lại dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi ở Tokyo Spa lại đặc biệt hơn bởi dịch vụ rất hiệu quả và uy tín đó cũng là điều mà khách hàng rất yên tâm khi đến làm dịch tại Tokyo spa.

Những điều cần biết sau khi tẩy xóa nốt ruồi

Cũng giống như các loại mụn thịt khác, sau khi tẩy xóa nốt rồi trên cơ thể, quý khách cũng nên cữ các loại nước ngọt, nước tương, nước mắm, thịt gà, thịt bò, hải sản, quý khách kiêng cữ từ 3 - 7 ngày để cho chắc cú vết hở sau khi đốt nốt ruồi được kéo lớp da non.

Sau khi tẩy xóa nốt ruồi các bạn sẽ có được làn da mịn màng, tự tin mỗi khi bước ra ngoài đường.

 

Theo nguồn: Tokyo Spa cung cấp và biên soạn.