Tắm trắng - ủ trắng

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Dịch vụ / Tắm trắng - ủ trắng

Chào mừng quý chị em đến với trang web làm đẹp của Tokyo Spa, kính chúc quý chị em có một ngày làm việc nghỉ ngơi vui vẻ sảng khoái sau khi đọc xong bài viết về dịch vụ tắm trắng ủ trắng của Tokyo spa. Thưa quý chị em, có rất nhiều chị em muốn có được làn da trắng sáng mịn màng bằng cách mua các loại kem tắm trắng về nhà tắm với hy vọng làn da của mình trắng sáng hơn. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng đạt được kỳ vọng như mong muốn. Vừa tiền mất lại không được gì. Hôm nay trong bài viết này Tokyo Spa sẽ giúp quý chị em hiểu được nguyên nhân vì sao tắm trắng tại nhà lại không mang hiệu quả như mong đợi đối với một số chị em.

Tam-trang---u-trang

Thưa quý chị em !

Nhu cầu tắm trắng thường xuất phát từ việc làn da không được trắng sáng như mong muốn, nhưng đó tùy vào cơ địa của mỗi người, Chúng tôi sẽ chỉ ra những làn da mà chị em nên đi tắm trắng như sau:

- Làn da sạm đen do den di truyền ( Sạm Đen tự nhiên do cơ địa)

- Da sạm đen do tiếp xúc môi trường nắng gió.

+ Đối với trường hợp sạm da đen tự nhiên quý chị em tốt nhất nên đến các cơ sở Spa uy tín để tắm trắng nhàm mang lại hiệu quả tốt nhất. Không nên tự ý mua kem về tắm tại nhà vì người xưa có câu " Bốc Thuốc có thang " với ngụ ý rằng bất cứ bệnh gì chữa thuốc nào cũng có liều lượng nhất định, tránh nguy cơ quá liều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể. Việc tới các Spa uy tín để nhân viên tư vấn và kiêm tra da của chị em xem vấn đề sạm đen từ gen di truyền hay sạm đen do tiếp xúc môi trường nắng gió sẽ quyết định các liệu trình tắm trắng ủ trắng hiệu quả nhất.

+ Đối với trường hợp da sạm đen do tiếp xúc môi trường, trường hợp này quý chị em có thể tham khảo trên mạng hoặc tới cơ sở Spa uy tín đe tư vấn cụ thể rồi từ đó lựa chọn giải pháp cho chính mình, mua kem tự tắm hoặc tới tắm trắng tại Spa sẽ tốt hơn hết.

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều cơ sở spa làm đẹp, cơ sở nào cũng có dịch vụ tắm trắng - ủ trắng, Tuy nhiên quý chị em cũng nên  tham khảo những Spa uy tín để tới tư vấn các liệu trình tắm trắng hiệu quả nhất cho mình.

"Sắc đẹp là thứ sẽ bị bào mòn bởi thời gian, chính vì thế mà sắc đẹp cần phải được chăm sóc bảo vệ mỗi ngày", Tokyo Spa là một dịch vụ làm đẹp uy tín tại quận tân phú tphcm. Ở Tokyo Spa quý chị em sẽ được tư vấn các liệu trình tắm trắng đặc biệt. Từ đó giúp các chị em có được làn da trắng sáng một cách tự nhiên.

Liên hệ đặt lịch làm Tắm trắng ủ trắng tại Tokyo Spa theo thông tin sau :

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 

Theo nguồn: Tokyo Spa cung cấp.

 

Lưu ý: Tuy nhiên quý khách và quý chị em lưu ý dùm: Kết quả của tắm trắng, ủ trắng sẽ phụ thuộc vào yếu tốt cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau.