Spa nặn mụn gần đây

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Điều trị da / Spa nặn mụn gần đây

Các bạn đang tìm kiếm Spa nặn mụn gần đây? sẽ có khá nhiều địa điểm để bạn lựa chọn, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những spa nặn mụn - trị mụn uy tín tại Tphcm để được hỗ trợ tư vấn nặn mụn hiệu quả nhất. Ở đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu với quý bạn Tokyo Spa tại quận tân phú là một trung tâm điều trị mụn hiệu quả chất lượng nhất ở Quận Tân Phú hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi đặt niềm tin sắc đẹp của mình. Thực thế tại tphcm nói chung và quận tân phú nói riêng cũng có khá nhiều spa làm đẹp, nhưng chuyên về mụn thì chỉ Tokyo Spa là đảm bảo với quý khách về uy tín - chất lượng hơn hẳn.

Spa-nan-mun-gan-day

Hiện nay ở tphcm như các bạn cũng đã biết có rất là nhiều spa làm đẹp phục vụ cho quý chị em cả nam lẫn nữ, từ học sinh đến sinh viên, Nhưng việc spa nhiều hay ít không quan trọng, vấn đề thực sự mà các bạn muốn đó là chất lượng và giá thành dịch vụ nặn mụn có phù hợp hay không. Hầu hết tâm lý khách hàng nhất là đối với các bạn nam nữ học sinh - sinh viên sẽ đắn đo về giá cả chất lượng, quả đúng như vậy, Chúng tôi có dịp tâm sự với nhiều bạn đang là học sinh - sinh viên khi tới làm dịch vụ vệ sinh da mụn tại Tokyo Spa có tâm sự: "Chúng em đi lấy nhân mụn tại một số địa chỉ làm đẹp khác, thường thì trên mạng nói 1 giá, quảng cáo nói giá khác, khi tới làm mới vỡ lẽ là không hẳn như vậy, đó chỉ là mồi câu để thu hút khách, khi đến nơi nhân viên tư vấn đôn lên gấp cả mấy lần làm tụi em choáng váng, đành ngậm đắng nuốt cay chi tiền ra làm... rồi chẳng thấy hiệu quả đâu mà ngược lại còn năng hơn, gói điện thoại thì nhân viên họ nói đến làm vài lần mới hết,.... sinh viên thì lấy đâu ra nhiều tiền mà làm ah :( ". rồi còn nhiều tâm sự tương tự nữa, nhìn chung là do các bạn chưa tìm hiểu rõ về các spa mà mình muốn đến làm do đó dễ bị nhân viên bên spa đó tìm cách để lấy thêm tiền.

Hiểu được tâm lý của các bạn, Spa nặn mụn gần đây - Tokyo spa Chúng Tôi luôn cam kết không chỉ về chất lượng - giá cả - phong cách phục vụ của mình khi các bạn đến làm đẹp tại Tokyo Spa.

Cụ thể Spa chủng tôi luôn quan điểm rằng - "Nói đi đôi với làm". có thể các bạn đi một số Spa khác gặp nhiều vấn đề về quy cách phục vụ - giá tiền, nhưng đến Tokyo spa thì bảng giá nặn mụn - lấy nhân mụn từ web - facebook - zalo của chúng tôi đều có giá giống nhau, và khi làm dịch vụ qua các bước tiêu chuẩn không hề có gì sai sót.

Chẳng hạn như quý bạn muốn lấy nhân mụn, nặn mụn, chăm sóc da mụn, vệ sinh da mụn, thì dịch vụ này thường được gọi chung là dịch vụ Lấy Nhân Mụn.

Đối với dịch vụ lấy nhân mụn chúng tôi có các gói theo cấp 2 độ như sau:

1. Lấy nhân mụn nhẹ ( Mặt ít mụn)

2. Lấy nhân mụn nặng (Mặt nhiều mụn)

Ngoài ra còn có các gói nâng cao như: Chăm sóc da mặt chuyên sâu.... những gói này đã bao gồm cả lấy nhân mụn (Lưu ý: Tùy vào từng loại da nhiều hay ít mụn thì mới làm được gói này nhé).

Giả cả khi các bạn đến Tokyo spa thì sẽ được nhân viên tư vấn trình bày các gói cùng bảng giá trong brochure để các bạn tham khảo thêm giúp lựa chọn gói phù hợp túi tiền và nhu cầu của mình.

Bảng giá lấy nhân mụn, nặn mụn tại Tokyo Spa

Tên dịch vụ Giá tiền
Lấy nhân mụn nhẹ 190.000 vnđ
Lấy nhân mụn nặng 220.000 vnđ
Chăm sóc da mặt chuyên sâu 350.000  vnđ

Ngoài ra nếu là học sinh - sinh viên quý bạn sẽ được giảm giá cho gói dịch vụ lấy nhân mụn Nếu Trong Thời Gian SPA ĐANG có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học sinh & sinh viên nhé:

+ Lấy nhân mụn nhẹ : giá gốc 190k

+ Lấy nhân mụn nặng: giá gốc 220k

+ Lưu ý: Các bạn đang còn đi học nhớ mang theo thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên để được giảm giá nhé.

Những lợi ích khi bạn tìm đến spa nặn mụn gần đây của Tokyo Spa:

- Giá cả hợp lý.

- Chất lượng dịch vụ lấy nhân mụn tốt (Cam kết Uy tín trong lĩnh vực lấy nhân mụn - vệ sinh da mụn).

- Được hướng dẫn chăm sóc da mặt đúng cách giúp hạn chế mụn mọc trở lại.

- Được tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da mặt chuyên sâu, triệt lông, wax lông, nếu Quý bạn có nhu cầu.

Nếu Quý bạn đang ở tphcm và đang gặp các vấn đề vệ mụn, Quý bạn đang tìm kiếm spa nặn mụn ở gần nơi mình sinh sống - học tập, hãy lên google tìm kiếm từ khóa địa điểm gần quý bạn nhất hoặc liên hệ trực tiếp Tokyo Spa để chúng tôi hướng dẫn đường đi cho quý khách, Tokyo Spa cam kết là một địa điểm nặn mụn uy tín không chỉ tại tphcm mà chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc da - điều trị nám -sẹo rỗ tại Tphcm nói chung.

Quý bạn có thể liên hệ đặt lịch lấy nhân mụn tại Spa nặn mụn gần đây - Tokyo Spa theo cổng thông tin sau đây:


TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 Theo nguồn: Tokyo Spa

 

Lưu ý: Tuy nhiên quý khách và quý chị em lưu ý dùm: Kết quả của việc nặn mụn, điều trị mụn sẽ phụ thuộc vào yếu tốt cơ địa của mỗi người mà nặn mụn sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau.