Dạy nghề spa tại long an

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Đào tạo dạy nghề spa / Dạy nghề spa tại long an

Tại Tỉnh Long An có thể các bạn cũng đã từng được nghe thấy Tokyo Spa là một địa chỉ nhận dạy nghề spa ở long an cho hầu hết các bạn muốn học spa không chỉ ở tỉnh long an mà ở các quận huyện trong nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận tphcm. là một địa chỉ làm đẹp tin cậy uy tín, Tokyo Spa luôn rộng mở cánh cửa chào đón tất cả các bạn đang có chí hướng học nghề spa về mở tiệm riêng hoặc học nghề spa để đi làm. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có cơ hội nắm bắt tất cả kiến thức cùng kinh nghiệm để sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên tự tin trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, đủ bản lĩnh cùng kinh nghiệm để ra làm chủ.

Day-nghe-spa-tai-long-an

Chắc có lẽ các bạn cũng đã biết, Tại long an cũng có khá nhiều cơ sở spa đang hoạt động để chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu các bạn muốn theo học tại tphcm để được tay nghề cùng kinh nghiệm và nhiều điều cần học tập hơn thì quý bạn hãy liên lạc với Tokyo Spa của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và đăng ký học nghề tốt nhất.

Điều cần biết về dạy nghề spa tại long an như sau:

Tokyo spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín ở quận tân phú Tphcm, đến học nghề tại Tokyo Spa các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với khách hàng cùng việc học hỏi một cách thực tiễn những kỹ năng nghề cùng kỹ năng sử dụng máy móc công nghệ trong chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Ngoài việc là một địa chỉ đào tạo dạy nghề spa tại long an dành cho những bạn đang ở long an lên TP.HCM để học nghề, chúng tôi còn nhận đào tạo học viên spa từ các tỉnh thành khác.

Khi các bạn tìm đến Tokyo spa để học nghề chúng tôi cam kết sau khi các bạn hoàn tất khóa học sẽ có được tố chất cùng kỹ năng tốt nhất của một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp bởi chính tay Chủ Tokyo Spa sẽ là người chỉ dạy các bạn cả về thực hành và lý thuyết và cam kết các bạn sẽ:

- Trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp,

- Biết sử dụng máy móc công nghệ hiện đại áp dụng vào làm đẹp,

- Kỹ năng tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng liệu trình,

- Kỹ năng quản lý và chăm sóc khách hàng,

- Kỹ năng quản lý spa

- Kinh nghiệm để mở một spa hoạt động chuyên nghiệp.


- Thời gian đào tạo 1 khóa chỉ : Từ 2 đến 4 tháng (Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên. Có chỗ ở lại cho học viên  ở xa )

 

- Học Phí Lớp Chuyên Spa: 25 triệu.

- Học Phí Lớp Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ: 20 triệu.

 

 

Các Bạn Sẽ Được Học Và Thực Hành Dưới Sự Chỉ Dạy Tận Tình Của Chúng Tôi

Liên hệ với chúng tôi để được đăng ký học nghề theo địa chỉ sau:

TOKYO SPA

Nhận đào tạo dạy nghề spa tại long an.

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 Theo nguồn: Tokyo Spa