Dạy nghề spa tại quận tân phú

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Đào tạo dạy nghề spa / Dạy nghề spa tại quận tân phú

Tokyo Spa là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Quận Tân Phú Tp.HCM, Ngoài Các dịch vụ làm đẹp như: Chăm sóc da mặt, Giảm béo bụng, Triệt lông, Điều trị mụn - nám, Tắm trắng - Ủ trắng, Massage body nữ, Massage bà bầu, Tokyo Spa còn là một địa chỉ nhận dạy nghề spa ở quận tân phú cho những bạn có nhu cầu học nghề spa về đi làm hoặc mở tiệm riêng. Với những kinh nghiệm vốn có Tokyo Spa sẽ truyền đạt lại giúp các học viên thực hiện niềm ước mơ của mình.

Day-nghe-spa-tai-quan-tan-phu

Giới thiệu địa chỉ dạy nghề spa tại quận Tân Phú TP.HCM

Hiện nay trên địa bàn quận tân phú nói riêng và tphcm nói chung, có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng dạy học viên hết những kỹ năng cơ bản nhất. Các bạn học tại các trung tâm nghề chỉ đa số được học ở dạng lý thuyết là chính, về cơ bản học phải đi đôi với hành. Chính vì thế nhiều bạn đang tìm kiếm một nơi dạy nghề spa tại quận tân phú để học nghề với hy vọng trở thành những kỹ thuật viên spa giỏi thật sự chứ hoàn toàn không phải chỉ trên lý thuyết.

Chính vì điều đó mà nhiều gia đình cho con em mình đi học nghề spa chỉ muốn kiếm địa chỉ nào là những tiệm spa đã hoạt động có uy tín để học và thực hành nhằm có kiến thức tay nghề vững vàng khi ra nghành.

Chúng tôi giới thiệu các bạn hãy đến Tokyo spa là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín cho chị em phụ nữ,là nơi nhận đào tạo dạy nghề spa tại quận tân phú tphcm cho các học viên yêu thích và đang muốn học để về mở spa cho riêng mình.

Ở Việt Nam ngày nay có rất nhiều spa được mở ra từ thành thị đến nông thôn, tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và chất lượng uy tín thì không phải bất cứ Spa nào cũng đáp ứng được, Những spa mới mở thường phải đóng cửa sau vài tháng hoạt động vì chất lượng làm không tốt dẫn đến hậu quả khách hàng không dám tới làm đẹp, nhiều trường hợp spa khác phải đóng cửa do bị lỗi về kỹ năng tay nghề cùng với sự nôn nóng làm chủ của những bạn chưa tìm hiểu kỹ về thị  trường khách hàng, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý và chăm sóc khách hàng,..

Khi các bạn tìm đến Tokyo spa để học nghề chúng tôi cam kết sau khi các bạn hoàn tất khóa học sẽ có được tố chất cùng kỹ năng tốt nhất của một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp bởi chính tay Chủ Tokyo Spa sẽ là người chỉ dạy các bạn cả về thực hành và lý thuyết và cam kết các bạn sẽ:

- Trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp,

- Biết sử dụng máy móc công nghệ hiện đại áp dụng vào làm đẹp,

- Kỹ năng tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng liệu trình,

- Kỹ năng quản lý và chăm sóc khách hàng,

- Kỹ năng quản lý spa

- Kinh nghiệm để mở một spa hoạt động chuyên nghiệp.

- Thời gian đào tạo 1 khóa chỉ : Từ 2 đến 4 tháng (Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên. Có chỗ ở lại cho học viên  ở xa )

- Học phí Lớp Chuyên Spa: 25 triệu.

- Học Phí Lớp Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ: 20 triệu.

Các Bạn Sẽ Được Học Và Thực Hành Dưới Sự Chỉ Dạy Tận Tình Của Chúng Tôi

Liên hệ với chúng tôi để được đăng ký học nghề theo địa chỉ sau:

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 Theo nguồn: Tokyo Spa