Dạy nghề spa tại quận 12

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Đào tạo dạy nghề spa / Dạy nghề spa tại quận 12

Địa điểm nhận dạy nghề spa tại quận 12 cho những bạn trẻ có nhu cầu học nghề về mở tiệm. Khi đăng ký theo học tại Tokyo Spa các bạn sẽ nắm bắt được tất cả những kỹ năng cùng kinh nghiệm để trở thành một kỹ thuật viên spa giỏi đồng thời các bạn sẽ học được cách điều hành - quản lý một spa và có thể về mở tiệm ngay sau khi học xong. Tokyo Spa có địa chỉ tại số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM chúng tôi là địa điểm nhận đào tạo nghề spa cho các bạn sinh sống ở quận 12 đang có nhu cầu tìm kiếm chỗ học nghề.

Day-nghe-spa-tai-quan-12

Các bạn thực sự đang muốn học nghề nhưng lại sợ không tìm được địa chỉ tin cậy, thực sự thì các bạn rất lo lắng, nếu đi học ở trung tâm bên ngoài thì học viên rất đông sẽ không đảm bảo được chất lượng khi ra nghề đó là một nỗi lo chính xác. Nhưng học tại những cơ sở Spa đang hoạt động thì lại sợ mình sẽ không được truyền tải bí quyết, Bản thân các bạn cũng sợ rằng các cơ sở Spa không chỉ dạy hết vì biết các bạn học ra nghề sẽ về mở tiệm....Đó là nỗi lo hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên đối với Tokyo Spa chúng tôi quan niệm rằng: " Trăm người bán, Vạn người mua " chính vì thế các bạn có ý muốn học nghề spa hoặc học để về mở tiệm thì hãy yên tâm khi đến học tại Tokyo spa. Chúng tôi chuyên nhận học viên đang sống tại quận 12 có nhu cầu học nghề spa.

Mục đích của dạy nghề spa tại quận 12 đang chia sẻ là gì?

Mục đích chúng tôi nhận đào tạo học viên dạy nghề spa ở quận 12 cho các bạn là vì: Chúng tôi muốn các bạn trở thành những kỹ thuật viên giỏi, Chúng tôi muốn sau khi học xong các bạn có thể đi làm ngay hoặc cao hơn là  về mở tiệm và thể hiện hết khả năng vốn có tiềm ẩn của các bạn.

Đến với Tokyo Spa chúng tôi đảm bảo sau khi học xong các bạn sẽ :

- Trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp,

- Biết sử dụng máy móc công nghệ hiện đại áp dụng vào làm đẹp,

- Kỹ năng tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng liệu trình,

- Kỹ năng quản lý và chăm sóc khách hàng,

- Kỹ năng quản lý spa

- Kinh nghiệm để mở một spa hoạt động chuyên nghiệp.


- Thời gian đào tạo 1 khóa chỉ : Từ 2 đến 4 tháng (Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên. Có chỗ ở lại cho học viên  ở xa )

 

- Học Phí Lớp Chuyên Spa: 25 triệu.

- Học Phí Lớp Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ: 20 triệu.

 

 

Các Bạn Sẽ Được Học Và Thực Hành Dưới Sự Chỉ Dạy Tận Tình Của Chúng Tôi

Liên hệ với chúng tôi để được đăng ký học nghề theo địa chỉ sau:

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 Theo nguồn: Tokyo Spa