Dạy nghề spa tại quận bình tân

Điều trị mụn trọn gói, Điều trị da mụn, trị nám chuyên sâu, điều trị sẹo rỗ, giảm béo, hấp trắng, trẻ hóa toàn thân, massage body toàn thân thư giãn, tắm trắng tắm dưỡng, triệt lông vĩnh viễn

Tokyo spa chuyên điều trị da mụn tại tphcm, điều trị các dich vụ nám chuyên sâu tại tphcm, điều trị sẹo rỗ và các dịch vụ về mụn tại tphcm, Tokyo spa giảm béo toàn thân tphcm, giảm béo đùi tphcm, giảm béo bắp tay bắp chân uy tín tại tphcm, Tokyo spa với các dịch vụ tắm trắng - trẻ hóa da - massage thư giãn toàn thân uy tín tại tphcm

Trang chủ / Đào tạo dạy nghề spa / Dạy nghề spa tại quận bình tân

Tại quận bình tân các bạn đang tìm một địa chỉ chuyên dạy nghề spa tại quận bình tân? Chúng tôi xin giới thiệu các bạn liên hệ với Tokyo Spa có địa chỉ tại số 1 Đường DC3, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín cho quý khách hàng gần xa. Đến học nghề tại Tokyo Spa các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn chỉ dạy tận tình - Đảm bảo sau khi học xong các bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu cùng tay nghề vững vàng tự tin khi đi làm hoặc về mở tiệm riêng.

Day-nghe-spa-tai-quan-binh-tan

Chào các bạn ! Tokyo Spa trong bài viết này xin được chia sẻ với các bạn những bí quyết nho nhỏ giúp một số bạn đang chuẩn bị có xu hướng bước vào nghề chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Các bạn thân mến tới độ tuổi đi làm có lẽ trong chúng ta ai cũng ao ước mình có một nghề nghiệp ổn định - cao hơn nữa là ra làm riêng cũng là một xu hướng mà một số ít các bạn trẻ muốn thử sức trong thời gian còn trẻ của mình. Trong lĩnh vực làm đẹp cũng không ngoại lệ, nhiều chị em thực sự khát khao được mở một tiệm spa nho nhỏ nhằm phục vụ cho quý chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp đồng thời thỏa mãn niềm đam mê nghề làm đẹp của mình. Nhưng sau khi mở tiệm, không ít chị em gặp phải một số khó khăn mà lẽ ra trước đó chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện hóa giấc mơ của mình. Chúng tôi xin chia sẻ ít kinh nghiệm giúp chị em phần nào xác định được hướng đi của mình đúng lúc - đúng thời điểm, để một phần nào sau khi mở tiệm các chị em sẽ gặp nhiều thành công hơn.

Bài Hướng dẫn của dạy nghề spa tại quận tân bình cho các bạn đang muốn mở spa:

Để mở một tiệm spa xinh xắn trước tiên các bạn phải hội tụ đủ 3 điều kiện sau:

- Thứ 1: phải kể đến tay nghề,

- Thứ 2: là kinh nghiệm ( Kinh nghiệm trong việc sử dụng máy móc làm đẹp - Mỹ phẩm,.. Kinh nghiệm xử lý và tư vấn liệu trình cho khách hàng, Kinh nghiệm quản lý khách hàng - quản lý điều tiết nhân viên, Kinh nghiệm trong việc mở và quản lý spa)

- Thứ 3 là: Quản lý nguồn tài chính vốn có của mình.

Để trả lời các điều kiện trên tất nhiên chúng ta phải có hội tụ những điều thỏa 3 điều kiện trên thì mới có thể xây dựng bước đi đầu cho khởi nghiệp.

+ Tay nghề: Tất nhiên muốn mở tiệm spa ít ra bạn cần có tay nghề thì tốt nhất, Tay nghề để sau này chỉ dạy hướng dẫn nhân viên đi đúng hướng mà bạn đã định ra trước đó, có tay nghề để quản lý quá trình làm việc của nhân viên tốt hơn. Nếu điều kiện này bạn không thỏa thì ít nhất bạn phải có một người giỏi tay nghề luôn bên cạnh bạn trong quá trình xây dựng và phát triển công việc. Hoặc chí ít bạn phải học nghề trước khi thực hiện 2 công đoạn còn lại. Tại quận bình tân Tokyo Spa chuyên nhận dạy nghề spa ở bình tân cho những bạn đang có chí hướng học về mở spa làm riêng hoặc học nghề spa để đi làm.

+ Kinh nghiệm: Đây là khâu cực kỳ quan trọng có thể nói " Nếu không kinh nghiệm đầu tư 3 tỷ cũng đi tong, khi có kinh nghiệm đầu tư 30 triệu cũng thành công", Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh kinh nghiệm là thứ được coi như cột sống của một Spa nó là thứ có thể chống trọi với những khó khăn mà hầu như bất cứ đơn vị nào cũng sẽ gặp phải trong suốt quá trình hoạt động. Vậy tại sao kinh nghiệm lại quan trọng như vậy thì xin mời quý bạn đọc hãy cùng xem lại những tiêu chí mà chúng tôi muốn đề cập bên dưới đây:

=> Kinh nghiệm sử dụng máy móc - mỹ phẩm làm đẹp : Khâu này quyết định tiêu chí cho bạn cạnh tranh với các đối thủ khác, Bạn phải biết hoặc rành về ưu nhược điểm của máy móc công nghệ làm đẹp và bên cạnh đó là mỹ phẩm để làm cho từng khách hàng, biết được yếu tố này bạn sẽ tư vấn thuyết phục khách hàng một cách thuyết phục hơn.

=> Kinh nghiệm xử lý và tư vấn liệu trình cho khách hàng: Khâu này quyết định bạn sẽ thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ bên Spa của bạn hay không, chính là những điều bạn nói ra ở chính khâu này. Ở đây có nhiều cách để tư vấn khách hàng, chúng tôi khuyên các bạn nên tư vấn một cách  "Thật thà - Chung thực - Nhiệt tình" không gì bằng sự chân thành cả, chính vì thế hy vọng các bạn cũng nên học theo cách này sẽ tốt hơn. Xử lý các tính huống trong quá trình làm dịch vụ cũng là một thành công, Các bạn có những xử lý tình huống khéo léo và chân thành giúp khách hàng yêu quý và tin tưởng các bạn nhiều hơn.

=> Kinh nghiêm quản lý danh sách khách hàng - Quản lý điều tiết nhân viên: Khâu này quyết định một phần sự thành công của bạn, quản lý khách hàng tốt, giúp bạn nhớ tên khách, nhớ dịch vụ khách hay làm là gì, ... điều tiết nhân viên hợp lý giúp khách hàng không phải đợi chờ làm dịch vụ lâu cũng là một điều khá quan trọng.

=> Cuối cùng là khâu mở và quản lý 1 spa: Khâu này thực ra nó là khâu khởi đầu cho những khâu ở trên, Nhưng chúng tôi cho xuống tận dưới cùng với ý muốn nhắc nhở quý bạn hãy tập chung ở nó nhiều hơn ( Nếu bạn nào đang có ý định mở Spa riêng nhé ), Để mở một Spa, ít nhất bạn cần phải cần nhắc kỹ những yếu tố bên trên, cái nào bạn biết rành, cái nào chưa thực sự hiểu hết, bạn cần lập 1 bảng cân đối ra giấy, chấm điểm cho từng mục bạn chúng tôi nêu ở trên (Bạn tự chấm điểm cho mình 1 cách trung thực nhé). Nếu mục nào dưới 6 điểm thì bạn nên củng cố thêm để sau này hỗ trợ các bạn vận hành Spa tốt hơn.

Để mở Spa trước tiên bạn cần phải chú ý những điểm mà ông bà ta thường nói "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa", Có được những 3 điểm đó thì đúng là ổn thật rồi, Nhưng thực tế làm sao bạn hiểu được thế nào là thiên thời? thế nào là địa lợi? thế nào là nhân hòa? Thật khó để các bạn biết được chính xác:

==>Thật ra "Thiên thời" không hẳn là: Thời gian bạn mở Spa vào lúc nào thời gian nào, mà nó còn là thời điểm bạn mở spa thì vào khoảng thời gian đó dịch vụ spa đã trở nên phổ biến hay chưa? Nhu cầu người dân thích làm đẹp không? Nhiều người thích làm đẹp hay ít người?....v..v...

 ==> Địa lợi: Không hẳn là vùng đất trù phú tốt tươi: nó có thể là địa bàn khu vực bạn mở spa chưa có hoặc ít spa, cộng thêm khu vực bạn mở spa dân cư đông đúc giàu có, người dân yêu thích làm đẹp, kinh doanh buôn bán thuận lợi,... đó là một điểm địa lợi các bạn phải biết, và thêm cái nữa là địa chỉ bạn mở spa có thuận lợi về giao thông đi lại? hoặc thuận lợi về mặt bằng, hướng nhà hợp,....

==> Nhân hòa: Điểm này thật sự quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của bạn hay không nhé: Thường thì làm bất cứ việc gì mà hợp lòng người thì đều làm được từ đầu đến cuối suôn sẻ đôi đường, còn phàm làm trái lòng người thì đi tới đâu ắt hẳn cũng bị đố kỵ, ghen ghét thậm chí ngăn cản, Tuy nhiên nghề spa các bạn nên làm ăn lòng dạ ngay thằng chân thành thì dù bạn mở lớn hay mở nhỏ không quan trọng, mà cái quan trọng là chất lượng và giá cả hợp lòng người. Sự nhiệt tình thật thà tư vấn cho khách hàng những giải pháp liệu trình làm đẹp phù hợp - lợi ích cho khách đó là những bước khởi đầu giúp bạn có được lượng khách hàng ổn định.

+ Nguồn tài chính sở hữu: Đây là những tiền đề nhưng nó thực sự không hẳn quan trọng nếu bạn không đủ tiềm lực tài chính, hãy yên tâm khi chung quanh bạn có rất nhiều người thân, bạn bè có thể sẽ cùng chí hướng, họ hiểu bạn, biết bạn làm được gì, họ nghe bạn phân tích và diễn giải 2 yếu tố ở trên, ắt hẳn sau khi nghe xong dù vốn bạn có rất ít nhưng sẽ có những người cùng chí hướng sẵn sàng đầu tư hợp tác với bạn để cùng phát triển cơ nghiệp. Bạn không cần quá lo lắng khi mình nắm được 2 trong 3 bí quyết quan trọng nhé.

Qua bài viết này Tokyo spa dạy nghề spa tại quận bình tân hy vọng giúp ích ít nhiều cho các bạn đang có xu hướng học nghề spa về mở tiệm phục vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ, đây có thể thể là những kiến thức cơ bản để khởi đầu cho những bước đi thành công sau này của quý bạn. Chúng tôi cảm ơn quý bạn đã dành chút thời gian đọc, chia sẻ cho bạn bè người thân của mình thông qua bài viết này. Chúc quý bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường mà mình sắp lựa chọn.

Các Bạn Sẽ Được Học Và Thực Hành Dưới Sự Chỉ Dạy Tận Tình Của Chúng Tôi

Kết quả mà các bạn sẽ được đăng ký theo học nghề Spa tại Tokyo Spa

+ Kỹ năng tay nghề tốt nhất,

+ Cùng kỹ năng sử dụng máy móc công nghệ hiện đại trong việc chăm sóc sắc đẹp,

+ Những kỹ năng về quản lý tư vấn - chăm sóc khách hàng,

+ Kỹ năng quản lý spa + Kinh nghiệm mở spa ( Dành cho những bạn muốn mở spa).

 

- Thời gian đào tạo 1 khóa chỉ : Từ 2 đến 4 tháng (Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên. Có chỗ ở lại cho học viên  ở xa )

 

- Học Phí Lớp Chuyên Spa: 25 triệu.

- Học Phí Lớp Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ: 20 triệu.

Liên hệ Học Nghề Spa tại địa chỉ của chúng tôi theo thông tin sau đây:

TOKYO SPA

Nhận dạy nghề spa - Đào tạo nghề spa

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 - 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 - 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 - 20h:00

Website: www.tokyospa.vn

 Theo nguồn: Tokyo Spa